Hoa sáp trái tim

Hoa sáp trái tim là sự sáng tạo, kết hợp hài hòa giữ 2 biểu tượng của tình yêu đó là hoa hồng sáp: đại diện cho sự nồng cháy, vĩnh cửu.

Hình trái tim: mang ý nghĩa giành trọn con tim, tình cảm cho đối phương. Đây chắc hẳn là một món quà mà các cặp tình nhân nên lựa chọn giành tặng cho nửa kia của mình. Để hiểu thêm về sản phẩm độc đáo này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hoa sáp trái tim dùng trong những dịp nào?

Hiện nay hoa sáp đang là một loại hoa rất nhiều người ưa chuộng và là một món quà không chỉ đẹp mà rất sang trọng và ý nghĩa. Hoa sáp bằng trái tim là một sản phẩm sáng tạo với tạo hình là hình trái tim rất phù hợp để các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình cho nhau trong các dịp sinh nhật, ngày lễ tình nhân 14/2, ngày 8/3 ngày quốc tế phu nữ, ngày phụ nữ 20/10.

hoa sáp trái tim 8/3

Cách làm hoa sáp trái tim đẹp

Món quà thêm phầm đặc biệt hơn khi nó được làm thủ công và do chính bàn tay người tặng làm. Mong muốn sự yêu thương được lan tỏa rộng hơn đến mọi người, chúng tôi xin được chia sẻ cách làm bó hoa sáp hình trái tim đến những bạn móng muốn có món quà ý nghĩa do chính mình làm để tặng người thân và các bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật cắm hoa.

 • Nguyên liệu làm hoa sáp trái tim:

  • Hoa sáp ( thường chúng ta nên chọn hoa hồng sáp)
  • Xốp cắm hoặc cốt hoa hình trái tim
  • Phụ kiện trang trí (hoa baby, lá hoa hồng,…)
  • Giấy gói hoa
  • Tăm que, hoặc keo nến
  •  Băng dính
 • Các bước làm như sau:

Bước 1: Nếu bạn sử dụng xốp cắm, chúng ta cần vẽ phác hình trái tim và cắt nó ra, kích thước tùy thuộc vào sở thích. Nếu chúng ta dùng cốt hoa hình trái tim thì có thể tiến hàng bước 2.

Bước 2: Gắn hoa sáp lên mặt xốp, cốt hoa bằng tăm que hoặc keo nến theo dáng chúng ta đã tạo trước đó. Chú ý cắm theo hàng lối để hoa được ngay ngắn và đep mắt hơn.

Bước 3: Trang trí xung quanh bằng hoa baby khô tăng thêm sự tinh tế. Nếu bạn là người thích sự đơn giản thì có thể tiến hành bó hoa luôn.

Bước 4: Bó hoa

Lựa chọn mù giấy phù hợp để làm nổi bật hoa sáp trái tim. Có rất nhiều cách gấp giấy để bó hoa nhưng cách cơ bản nhất mà các bạn mới làm đều có thể bó được đó là bó theo từng lớp giấy gấp theo hình chữ nhật

Ý nghĩa của bó hoa sáp hình trái tim theo màu sắc

 • Bó hoa sáp màu đỏ: Hoa hồng sáp đỏ là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, tình yêu nồng cháy. Bó hoa được kết thành hình trái tim với mong muốn tình yêu của 2 người đều xuất phát từ trái tim, luôn giành chọn trái tim của mình cho đối phương.
 • Bó hoa sáp màu xanh: Đây là biểu tượng cho sự kiêu sa.
 • Bó hoa sáp màu trắng: Màu trắng là biểu tương sự trong trắng, thuần khiết, Hoa sáp màu trắng đại diện cho sự khởi đầu mới, mở của trái tim để đón nhận nhưng điều tuyệt vời nhất

hoa sáp hình trái tim tặng mẹ

Giá của bó hoa sáp trái tim.

Khi lựa chọn mua một món đồ nào đó chắc hẳn giá cả là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Như đã giới thiệu ở trên bó hoa có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bó hoa tươi, hoàn toàn phù hợp với kinh tế của tất cả mọi người. Tùy thuộc vào mẫu hoa, số lượng hoa sáp mà mỗi bó hoa trái tim có mức giá khác nhau.

Mua hoa sáp trái tim giá tốt ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều loại hoa sáp có chất lượng khác nhau. Để làm được bó hoa sáp này, chúng tôi lựa chọn những bông hoa sáp đẹp nhất để tạo nên những mẫu bó hoa trái tim phục vụ nhu cầu của khách hàng

Thông tin về shop Hoa sáp Hà Nội:

Địa chỉ: ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận và giao hàng trong ngày

Ship COD: nhận hàng, kiểm tra, thanh toán.

Mới

Hoa sáp đẹp

Hoa sáp nhũ trái tim

Được xếp hạng 0 5 sao
Mới

Hoa sáp đẹp

Hoa sáp trái tim 8/3

Được xếp hạng 0 5 sao
Mới
Được xếp hạng 0 5 sao
Mới
Được xếp hạng 0 5 sao
Mới

Hoa sáp đẹp

Hoa sáp trái tim đẹp

Được xếp hạng 0 5 sao
Mới
Được xếp hạng 0 5 sao
Mới
Được xếp hạng 0 5 sao
Tư vấn tại đây
Chat ngay