GIỚI THIỆU VỀ HÒA MARKETING
Hòa Marketing – Trao Niềm Tin Nhận Hài Lòng

GIỚI THIỆU VỀ HÒA MARKEITNG

Chào bạn, Hòa Marketing Agency là một trong số ít những đơn vị digital marketing mang tính chất Team Work chất lượng, uy tín trong lĩnh vực Marketing Online. Bằng khát vọng mang lại hiệu quả và kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động năng nổ trong lĩnh vực digital marketing.

Nội dung bài viết

Hòa Marketing là ai?

Là Agency chuyên cung cấp các giải pháp digital marketing tổng thể, đa kênh và toàn diện từ dịch vụ thiết kế websitechuẩn hóa, tối ưu các hệ thống website cho hàng trăm doanh nghiệp, phục vụ hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu tích cực. 

Tôi khao khát cháy bỏng về một sự phát triển và hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam. Bằng việc xây dựng những nhịp cầu kết nối những nguồn lực cùng hỗ trợ, hợp tác, kết nối để gia tăng giá trị bền vững thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ, tự tin bước ra thế giới. 

Để người việt tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến, hiên ngang sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Chính vì thế Hoà Marketing mang theo sứ mệnh là cầu nối, là cánh cửa hội nhập, là nơi gửi trọn niềm tin, nơi đồng hành cùng bạn chinh phục mọi đỉnh cao. Hòa Marketing – Trao niềm tin nhận hài lòng. 

Hòa Marketing – Trao niềm tin nhận hài lòng.

Giá trị cốt lõi của Hòa Marketing

 • Hiệu quả: Lợi dụng các nguồn lực để đạt được mục tiêu xác định gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Trách nhiệm: Nhận thức rõ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng niềm tin dựa trên nguyên tắc: Quảng bá thông tin chính xác – Làm việc minh bạch rõ ràng.
 • Sáng tạo: Luôn luôn có kết quả khác nếu thay đổi cách làm, do đó để tạo ra những giá trị mới, những tri thức mới chúng tôi luôn thử những con đường chưa ai dám đi.
 • Nhân tài: Chúng tôi tin rằng nhân lực chất lượng cao là nguồn vốn quý nhất của doanh nghiệp. Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc năng động cho những người trẻ cơ hội thể hiện tài năng và sáng tạo trong môi trường Digital Marketing.
giá trị cốt lõi hòa marketing

IHòa Marketing Agency – Digital Marketing Agency chuyên nghiệp.

» Giới thiệu thông tin về Hòa Marketing

Tên đầy đủ: Hòa Marketing Agency

Tên tiếng anh: Hoa Marketing

Tên viết tắt : Hòa Marketing hoặc còn gọi là Hoamarketing hay Hoa mkt

Trụ sở chính: Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel              : 0969.631.493

Email          : xuanhoamarketing13@gmail.com

Website      : xuanhoamarketing.com

digital marketing tổng thể
Hòa Marketing – Digital Marketing Agency chuyên nghiệp

» Lĩnh vực hoạt động của Hòa Marketing Agency (Hòa Marketing)

 1. Dịch Vụ Website:

Là dịch vụ thiết kế, xây dựng, chuẩn hóa, tối ưu cho website, với chuyên gia kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong ngành thiết kế website, xây dựng hệ thống website cho hàng chục doanh nghiệp, phục vụ hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu tích cực

dịch vụ thiết kế website
Dịch Vụ Website Của Hòa Marketing.
  • Thiết Kế Website: 

Thiết kế web chuẩn SEO, giao diện thân thiện với người dùng, reponsive hiển thị tối ưu trên cả desktop và các thiết bị di động. Đặc biệt chúng tôi chú luôn trọng để đảm bảo toàn vẹn tính thẩm mỹ và tốc độ cho website.

  • Chuẩn Hóa Website: 

Phân tích, đánh giá chất lượng website, chăm sóc viết bài cho web, quản trị website, khắc phục sự cố theo yêu cầu. Chuẩn hóa, tối ưu website với các tiêu chí, tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm, tính tương thích với tất cả các thiết bị, các trình duyệt từ desktop đến các thiết bị di động, tốc độ load, trải nghiệm người dùng, …

Dịch Vụ Digital Marketing: 

Theo thống kê trên thế giới có 3.935 tỉ người sử dụng internet, và Việt Nam 69 triệu người dùng / 99,6 triệu dân, chiếm tỷ lệ lên đến 68,9% dân số và ngày càng tăng (theo thống kê của InternetWorldStats). Internet chính là hệ sinh thái nơi tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất. Hòa Marketing chuyên cung cấp các giải pháp marketing tổng thể, xây dựng quảng bá thương hiệu, dịch vụ quảng cáo marketing đa dạng tổng thể trên các kênh.

banner phòng marketing thuê ngoài
Dịch Vụ Digital Marketing Của Hòa Marketing.
  • Dịch Vụ quảng cáo Google

Adwords là dịch vụ quảng cáo tính phí của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các trang website trong hệ thống liên kết với Google Inc, quảng cáo Google Adword được phân phối theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo lượt click) với 3 hình thức chính: Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, Quảng cáo từ khóa trên các website, Quảng cáo banner trên các website.

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí.

  • Dịch Vụ quảng cáo facebook:

là dịch vụ quảng cáo tính phí của Facebook, quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình phải trả chi phí để hiển thị các mẫu quảng cáo trên mạng xã hội Facebook. 

Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website theo 2 phương thức: CPC (cost per click – trả tiền theo lượt click) và CPM (cost per impression – trả tiền theo ngưỡng hiển thị), Facebook Ads với các ưu thế: Hướng đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, khả năng lan tuyền nhanh chóng, chi phí linh động, kết nối, tương tác với khách hàng dễ dàng.

  • Dịch Vụ SEO:

SEO là 1 kênh marketing miễn phí của Google(viết tắt của Search Engine Optimization) là tên gọi chung, sự kết hợp của nhiều phương pháp được sử dụng nhằm cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

SEO không chỉ giúp cho website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, mà còn giúp website chất lượng hơn trong mắt người dùng, gia tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập (traffic) của khách hàng vào website.  

SEO nhắm tới những người chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và người dùng luôn mặc định “Thứ hạng website càng cao chứng tỏ website đó càng uy tín” hơn thế nữa Seoer hoàn toàn có thể theo dõi, phân tích, tổng hợp được hành vi của khách hàng như: Giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, ngôn ngữ sử dụng, lịch sử tìm kiếm, thời gian, cách thức khách hàng truy cập tới website. 

SEO là một trong những phương thức online marketing hàng đầu cho bất kì một doanh nghiệp nào muốn xây dựng thương hiệu trường tồn vững mạnh.

các dịch vụ quảng cáo của hòa marketing
Dịch Vụ Digital Marketing Của Hòa Marketing.

Dịch Vụ Thiết Kế Đồ Họa Graphic:

Thiết kế đồ họa cho mọi người với giá rẻ nhất, chất lượng tốt, sáng tạo, thiết kế tờ rơi, banner, quảng cáo, thiết kế áo thun, đồng phục, icon, poster… Thiết kế theo yêu cầu, hỗ trợ nhiệt tình , chu đáo 24/7.

Hội Quán Marketing:

Theo quan điểm riêng của Hòa, thì Marketing nói chung hay Digital Marketing nói riêng có thể hiểu đơn giản là quá trình quảng cáo và bán hàng, thông qua 2 nhiệm vụ chính là quá trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. 

Marketing là các cơ chế kinh tế mang tính chất xã hội và biến đổi theo xu thế, khuynh hướng thay đổi của điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội. Vĩ nhân nói “không có định nghĩa nào được coi là duy nhất đúng”.  mỗi cá nhân đều có quan điểm riêng, cách làm riêng và tập hợp của nhiều cái riêng đó tạo nên cộng đồng, và xã hội. 

Theo quan điểm đó, hội quán marketing được tổ chức là nơi để gặp gỡ, giao lưu, kết nối của những chuyên gia marketing những chủ doanh nghiệp, hội quán cho tất cả mọi người đến để chia sẻ, thảo luận, phân tích các xu thế, xu hướng, các giải pháp digital marketing mới nhất, hay đơn giản là đến để nêu ra vấn đề của mình để nhận được giải pháp marketing phù hợp nhất.  

Hòa Marketing mang theo sứ mệnh là cầu nối, là cánh cửa hội nhập, là nơi gửi trọn niềm tin, nơi đồng hành cùng bạn chinh phục mọi đỉnh cao.

thiết kế đồ họa graphic
Dịch Vụ Thiết Kế Đồ Họa

Blog Du Lịch (Phượt):

Reveiew du lịch. Chia sẻ du lịch 4 phương về hành trình, trải nghiệm, kinh nghiệm, tuyến điểm,chia sẻ về sức khỏe, bảo vệ sức khỏe… những tour du lịch trọn gói – các dịch vụ du lịch, như: đặt phòng khách sạn, vé máy bay, xe du lịch, visa các nước… Lành mạnh, an toàn, chia sẻ và hỗ trợ những thông tin hữu ích để mọi người cùng xích lại gần nhau hơn. Cùng nhau khám phá khắp nơi.

Cuộc Sống Và Tình Yêu

Chia sẻ những tin tức thú vị về cuộc sống và tình yêu, những tin tức HOT nhất trong ngày, những trải  nghiệm cuộc sống ở tuổi gần 30 một bước ngoặc của sự trưởng thành, chín chắn, cần gì và nghĩ gì…. mong nhận được sự đón nhận của mọi người!

Chúng Tôi Chờ Bạn Liên hệ
Tư vấn tại đây
Chat ngay