digital marketing

Giới thiệu về Nguyễn Xuân Hòa – Founder của Hòa Marketing

Thế giới Marketing quả là rộng lớn !

Chào bạn, Nguyễn Xuân Hòa là tôi!

Bén duyên với SEM (quảng quảng trả phí) từ 2017 từ một tiền bối đi trước. Nguyễn Xuân Hòa đã trở nên thức tỉnh trước một thế giới Internet Marketing màu mỡ và vô cùng thử thách.

Từ một chàng thanh niên học kỹ sư CN Hóa của trường ĐH CN Hà Nội, sau khi tốt nghiệp ra trường đã xin vào một công ty nhật bản làm kỹ thuật, sau một năm gắn bó tôi thấy nó không phù hợp với xu hướng cho tương lại sắp tới, tôi quyết định chuyển sang Marketing từ con số 0. và quyết tâm lao vào tìm hiểu, học hỏi và tìm cho mình lẽ sống riêng.

Cuộc sống thử thách rằng bạn phải cô đơn với lựa chọn của chính mình.

Nhưng không, khi biết đến John Chow – không biết bao nhiêu lần ông tạo động lực và hi vọng cho Hòa trong từng email đã đăng ký.

Trong những năm tháng vật lộn với của cuộc đời, Hòa xem Google và Youtube là người đã kết nối Hòa với nhiều người thầy ở thế giới phẳng này. Và Hòa cũng đã quyết theo đuổi SEM tới cùng để tạo ra nhiều thành quả và mong muốn trong cuộc sống này.

Hiện tại Xuân Hòa đang làm chuyên gia Digital Marketing và là Leader team Hòa Marketing

nguyễn xuân hòa

Nguyễn Xuân Hòa có kinh nghiệm gì?

  • Hệ thống hơn 70 website vệ tinh đa lĩnh vực
  • Chăm sóc, đăng bài cho hơn 30 Fanpage và 200 Group
  • Kinh nghiệm quảng cáo trả phí trên mạng xã hội hơn 7 tỷ, nhiều ngành nghề khác nhau
  • Viết hơn 700 bài viết cho hệ thống tính đến đầu năm 2019
  • Triển khai tư vấn Booking truyền thông cho nhiều thương hiệu lớn
  • Triển khai quản lý và lên kế hoạch tổng thể cho một dự án kinh doanh

Giá trị mà Nguyễn Xuân Hòa hướng đến

Dẫn dắt Hòa Marketing phát triển bền vững thông qua việc xây dựng “giá trị thật” cho khách hàng và môi trường “phát triển bản thân” cho nhân sự. Trân trọng giá trị trải nghiệm và thấu hiểu của những: Khó khăn cùng đồng đội – Ước muốn cùng khách hàng và dành thời gian thấu hiểu chính mình.

Định hướng tương lai của Hòa

Từ khát khao đem lại giá trị về mặt hiệu quả cho Người bán hàng, bước qua giai đoạn  mới, tôi định hướng đem lại giá trị cho Người dùng cuối cùng (Khách hàng của bạn), mong muốn được cộng đồng nhìn nhận Hòa Marketing là đơn vị  cung cấp kiến thức bài bản, chính xác và hiệu quả.

NGUYỄN XUÂN HÒA

Leader Team Hòa Marketing

Tư vấn tại đây
Chat ngay