Previous
Next

DỊCH VỤ quảng cáo facebook

Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

Quảng cáo trên facebook thì nên lưu ý 5 hành vi quan trọng của khách hàng dưới đây

tìm kiếm
 • Khách hàng vào trong Fanpage xem tổng quan có những nội dung gì, có thường xuyên đăng bài hay không, có thông tin cơ bản về địa chỉ, số điện thoại, những tiện ích liên quan tới nhà hàng/shop/công ty,..
 • Khách hàng xem hình ảnh, video có sắc nét, có bắt mắt, có trung thực và có sống động khơi nguồn cảm hứng cho khách hàng hay không?
 • Khách hàng sẽ đọc nội dung sản phẩm xem có sâu sắc đi vào lòng người hay không? Có thực sự gãi vào chỗ ngứa hay không? Có thực sự giải quyết nỗi đau của họ đang gặp phải hay không?
 • Khách hàng sẽ xem về giá của sản phẩm hoặc dịch vụ xem có phù hợp với khả năng của họ hay không?
 • Cuối cùng khách hàng sẽ đọc feedback của những người mua hàng trước đó đã bình luận phía dưới sản phẩm

Các hình thức dịch vụ quảng cáo facebook tại Hòa Marketing

Quảng cáo hình ảnh

Các định dạng quảng cáo khác nhau có thể được sử dụng trên nền tảng Facebook. Các loại định dạng mà bạn được cung cấp tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo bạn chọn. Bạn cần chọn một mục tiêu quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Sử dụng Quảng cáo ảnh với các mục tiêu quảng cáo: Mức độ nhận biết thương hiệu, Lượt tương tác, Số người tiếp cận và Lưu lượng khách đến cửa hàng.

Hình thức thu hút khách hàng nhắn tin trực tiếp qua Fanpage, bạn có thể thiết lập Chatbot để trả lời tự động khi bạn không trực tiếp trả lời được cho khách hàng.

quảng cáo hình ảnh
quảng cáo video

 Quảng cáo video

Hình thức quảng cáo thu hút người xem Video, bạn có thể thiết kế Video Marketing để thu hút người xem tăng nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.

 • Nếu mục tiêu quảng cáo của bạn là tiếp cận nhiều người hơn, thu hút đối tượng, quảng cáo lượt xem video hoặc thu hút chuyển đổi, thì quảng cáo video có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho quảng cáo của bạn.
 • Quảng cáo video có thể chạy trên Facebook và Instagram. Bạn có thể tạo quảng cáo video trực tiếp từ trang của mình hoặc từ một trong những công cụ quảng cáo.
 • Với số người xem video lâu hơn 5 lần so với nội dung tĩnh trên Facebook và Instagram, bạn có thể chia sẻ trải nghiệm mình cung cấp, nêu bật sản phẩm một cách sinh động và truyền đi thông điệp bằng video.

Quảng cáo fb vào website

Hình thức quảng cáo phù hợp với các Website thương mại điện tử hay các nhóm sản phẩm / dịch vụ. Gia tăng khả năng tiếp cận, mua hàng từ những khách hàng tiềm năng.

 • Tăng số lượng khách hàng xem quảng cáo
 • Tăng lượng khách hàng truy cập về website
 • Tăng doanh số bán hàng…
quảng cáo website

Quy trình dịch vụ quảng cáo Facebook

quy trình quảng cáo facebook
 • Nghiên cứu Fanpage

– Lượt like/theo dõi

– Tương tác một tháng gần đây nhất

– Thông tin và cấu trúc trang

 • Tối ưu fanpage

– Tối ưu tên trang, tên người dùng

– Tối ưu địa chỉ, thông tin khác

– Bài giới thiệu trang và cấu trúc trang

 • Tìm hiểu sản phẩm –  đối tượng

– Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ

– Nghiên cứu đối tượng và hành vi

– Tìm hiểu thị trường tại địa phương

– Lựa chọn sp/dịch vụ phù hợp

 • Lên ý tưởng quảng cáo

– Nghiên cứu lên ý tưởng content

– Thiết kế hình ảnh chạy ads

– Lên bài viết quảng cáo hoàn chỉnh

– KH duyệt bài viết quảng cáo

 •  Quảng cáo – theo dõi

– Chuyển khoản tiền chạy ADS + phí dịch vụ

– Tiến hành chạy quảng cáo

– Theo dõi tình trạng chạy quảng cáo

– Theo dõi, điều chỉnh quảng cáo (trong trường hợp tương tác thấp)

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ

 

giá thành Giá Thành

Hòa Marketing không mang tới những dịch vụ giá rẻ. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm khách hàng.

support Thời gian
 

Hòa Marketing cam kết thời gian thực hiện dự án luôn đúng theo thỏa thuận mà 2 bên đã đặt ra. Luôn giữ uy tín và thái độ chân thành.

bồi thường Bồi thường
 

Hòa Marketing cam kết sẽ hoàn trả 100% kinh phí cho khách hàng nếu như chúng tôi không thực hiện đúng các yêu cầu đề ra.

bài viết nổi bật
Tư vấn tại đây
Chat ngay