Dịch vụ quảng cáo google

Dịch vụ quảng cáo google tại Hòa Marketing trọn gói chỉ tư 1.000k, cam kết website lên top đầu google, không giới hạn số lượng từ khóa

*Bảng giá quảng cáo Google Adword ở phía dưới

Dịch vụ quảng cáo google tại mang lại hiệu quả như nào:

Google Adwords là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng.

tiết kiệm chi phí
nhắm mục tiêu khác hàng tiềm năng
hiệu quả chi phí lợi nhuận cao

Phương pháp tiếp cận của Hòa Marketing đối với dịch vụ quảng cáo Google

Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để phát triển một chiến dịch quảng cáo Google ads tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo ra các chiến dịch được nhắm mục tiêu hiệu quả về chi phí và sinh lời.

 Nghiên cứu & Khám phá

Ban đầu, chúng tôi sẽ tìm hiểu và nghiên cứu về doanh nghiệp của bạn càng nhiều càng tốt, bao gồm cả sự phức tạp của tỷ suất lợi nhuận kinh doanh (ROI), chân dung đối tượng mục tiêu và giá trị lâu dài thông qua việc sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads.

 Nghiên cứu cạnh tranh

Chúng tôi dành thời gian để phân tích doanh nghiệp, ngành của bạn và những người chơi khác nhau là ai. Chúng tôi cũng sử dụng phần mềm hàng đầu trong ngành để nghiên cứu và phân tích dấu ấn quảng cáo kỹ thuật số của các chiến dịch đối thủ cạnh tranh của bạn.

 Phân tích tài khoản toàn diện

Nếu không có phân tích sâu về lịch sử và tính cạnh tranh trong quá trình triển khai dịch vu Google Ads, đây đơn giản là một công việc không đúng. Tài sản quan trọng nhất có sẵn cho chúng tôi là dữ liệu tài khoản lịch sử của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích số lượng lớn dữ liệu này để tìm kiếm các xu hướng có giá trị.

phương pháp nghiên cứu quảng cáo google ads

Dịch vụ Quảng cáo Google của Hòa Marketing

Chúng tôi cung cấp một gói đầy đủ các Google Ads

  Dịch vụ Quảng cáo Google mạng Tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là một chiến lược quảng cáo quan trọng của Google và có chuyên môn về việc sử dụng các thuật ngữ khác nhau như Tìm kiếm có trả tiền, SEM, v.v. để mang lại lợi ích tối đa.

Các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào đều có thể sử dụng và hưởng lợi từ quảng cáo tìm kiếm. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với quảng cáo tìm kiếm là một sự khác biệt.

Chúng tôi dựa trên dữ liệu chính xác và minh bạch 100%. Chúng tôi quản lý toàn bộ quy trình cho bạn bao gồm nghiên cứu cụm từ khóa mở rộng, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý liên tục, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo.

tiềm kiếm marketing
mask group

 Dịch vụ Quảng cáo Google mạng hiển thị (Banner/GDN)

Trong chương trình quảng cáo hiển thị hình ảnh, bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên các trang web và blog khác nhau. Đó là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận những người quan tâm đến dịch vụ mà bạn cung cấp.

Chúng tôi xây dựng sự tương tác, giá trị thương hiệu, sự công nhận và tăng trưởng nhiều hơn với quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật mới nhất, công cụ tiếp thị lại và phân tích của Google để thực hiện quảng cáo hiển thị hình ảnh một cách xuất sắc.

 Dịch vụ Google adwords Video

Quảng cáo video là loại nội dung quảng cáo hấp dẫn nhất. Đó là một cách tuyệt vời để tạo kết nối chân thực với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo video có tác dụng xây dựng thương hiệu rất sâu sắc và có thể tạo ra sự gợi nhớ thương hiệu hiệu quả.

Video của bạn Quảng cáo sẽ phát trước các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm và trang xem của trang web.

quảng cáo youtube
quảng cáo google shopping

 Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping

Quảng cáo mua sắm của Google là bắt buộc đối với kinh doanh tiếp thị bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn là nhà bán lẻ Thương mại điện tử, bạn có thể hiển thị hình ảnh sản phẩm của mình ở đầu kết quả của Google bằng Google Mua sắm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch mua sắm cũng như quảng cáo danh sách sản phẩm, giảm CPCtăng CTR cho các nhóm quảng cáo của bạn.

Chúng tôi quảng cáo sản phẩm của bạn bằng cách tối ưu hóa & tổ chức danh sách kho sản phẩm và các chiến dịch mua sắm bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa chính xác.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Facebook marketing

 Dịch vụ quảng cáo tiếp thị lại trên google

Tiếp thị lại là một kỹ thuật quảng cáo thông minh cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người dùng đã truy cập trang web của bạn trước đó.

Nó khuyến khích người dùng quay trở lại trang web bằng cách nhẹ nhàng nhắc nhở họ bằng các quảng cáo có liên quan. Quảng cáo “nhắc nhở” sẽ được hiển thị trên cơ sở các mẫu tìm kiếm của chúng và tương tác trước đó với trang web của bạn.

Hòa marketing sẽ giúp bạn cải thiện ROI và tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người đã truy cập trang web của bạn.

Tham khảo: Dịch vụ Content Marketing kéo hàng ngàn traffic miễn phí vào website.

E-Commerce SEO
báo cáo tối ưu

 Báo cáo, Phân tích & Tối ưu

Chúng tôi tạo ra các báo cáo cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa về những gì đang xảy ra với chiến dịch PPC của bạn. Các báo cáo của chúng tôi được tạo ra để trình bày thông tin chi tiết về chiến dịch PPC của bạn.

Báo cáo của chúng tôi tiết lộ những cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để giúp đảm bảo thành công của bạn. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo về những việc đã làm và kế hoạch cho tháng tới.

Chúng tôi cũng sẽ lên lịch một cuộc gọi đánh giá với nhóm của chúng tôi và của bạn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

bảng giá dịch vụ google adwords

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google của tôi

Là Chuyên gia cung cấp dịch vụ Google Ads uy tín, tôi đảm bảo bạn được kết nối với khách hàng của mình cho dù họ ở đâu.

Chuyên môn

Là người thực chiến giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao về Google Ads, Tôi và các cộng sự sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có những ưu điểm về concept, idea về thiết kế và viết quảng cáo để tạo ra các quảng cáo có tác động cao và các trang đích PPC động.

Luôn là người dẫn đầu về hiệu quả

Nhóm của chúng tôi liên tục phân tích tỷ lệ chuyển đổi và xác định các khoảng trống đảm bảo chi tiêu quảng cáo được đầu tư vào các cụm từ cho thấy lợi tức đầu tư cao hơn. Điều này cho phép chúng tôi giữ cho chiến dịch quảng cáo của bạn luôn đổi mới, đi trước đối thủ một bước.

Ổn định

Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia tận tình chu đáo và có bề dày thành tích trong các lĩnh vực tiếp thị internet khác nhau, chúng tôi hiểu rõ thuật toán Google như thế nào do đó chi phí trả cho mỗi nhấp chuột của bạn chạy một cách hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Việc Setup quảng cáo google mất bao lâu ?

Đối với Mạng tìm kiếm, Mạng hiển thị quảng cáo của bạn sẽ hiển thị gần như ngay lập tức trên Google. Riêng đối với Mạng Shopping cần từ 5-8 ngày để Google phê duyệt sản phẩm trên Merchant Center.

Làm sao tôi biết được các chiến dịch quảng cáo google hiệu quả hay không ?

Tôi liên tục Đo lường và Tối ưu bằng các công cụ của Google (Analytics, Google Seach Console…) và gửi báo cáo định kỳ cho bạn, cực kỳ rõ ràng và minh bạch.

Tôi không ở Hà Nội, có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google của bạn được không ?

Rất nhiều dự án mà Hòa và Khách hàng chưa từng gặp mặt vì điều đó không thật sự cần thiết. Tôi có những kênh tương tác và làm việc Online cực kỳ hiệu quả.

Dịch vụ Google Adwords của Hòa Marketing có cam kết gì không ?

Thời gian đầu dự án, chúng tôi sẽ cam kết lượt Click/Hiển thị.

Sau khi Quảng cáo Google Ads vận hành một thời gian, dựa trên data thu thập được trong quá trình chạy google ads, chúng ta sẽ ngồi lại và xác định lại cam kết, có thể là chuyển đổi hoặc thậm chí là Lead.

HÃY TRAO ĐI 1% TIN TƯỞNG, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ BẠN 99% SỰ HÀI LÒNG

KIẾN THỨC MARKETING

Tư vấn tại đây
Chat ngay