SEO TỔNG THỂ TẠI HÀ NỘI TOP 1

SEO tổng thể website sẽ là trung tâm của mọi hoạt động quảng cáo và đây là cách mà chung tôi sẽ giúp bạn

Nhắm mục tiêu
Khám phá người tiêu dùng của bạn thông qua các kỹ thuật nhắm mục tiêu tiên tiến nhất trên thế giới.
Khách hàng tiềm năng
Với hơn hai tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, có khá nhiều đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức trên thiết bị di động.
Hiệu quả về chi phí
Chúng tôi luôn hướng đến việc tao ra hiệu quả với chi phí tối ưu nhất
Chú ý
Người dùng có thể xem sản phẩm của bạn ở rất nhiều nơi, tuy nhiên 70% khách hàng sẽ dừng lại và mua hàng trên web nếu họ tìm thấy bạn trên google
Tăng chuyển đổi
Việc tìm thấy bạn trên google sẽ là một cách ra tăng uy tín thương hiệu, từ đó sẽ tăng tỷ lệ chốt đơn

seo tổng thể website

Tôi giúp bạn xây dựng một chiến dịch SEO thuê ngoài bền vững và một website tuyệt vời mà cả người dùng lẫn bộ máy công cụ tìm kiếm đều yêu thích.

SEO Audit

Kiểm tra toàn diện sức khỏe của website, tìm ra nguyên nhân của các vấn đề website không Cam kết tăng trưởng lưu lượng truy cập vào website, thứ hạng từ khóa giảm, tỷ lệ chuyển đổi không cao.

Tạo lập file Robot.txt và XML sitemap Điều chỉnh các lỗi kĩ thuật bên trong website Lọc và xử lý các dữ liệu bị duplicate Xử lý các lỗi 404, redirects Dịch chuyển Http sang Https bảo mật Xử lý các vấn đề tiềm tàng có nguy cơ khiến website bị Google phạt

tìm kiếm
seo onpageSEO Onpage

Tối ưu toàn bộ cấu trúc bên trong của website

Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình khách hàng Tối ưu content chuẩn SEO Tối ưu cấu trúc thông tin Tối ưu hình ảnh Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và internal link (liên kết nội bộ) Phân tích tối ưu tốc độ tải trang

SEO Offpage

Thu hút nguồn backlink chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T được Google khuyến khích, bao gồm:

Quảng bá bài viết trên social media Xây dựng site vệ tinh an toàn Đăng bài PR trên các trang báo Triển khai Guest Post Tạo lập nội dung vượt trội, thu hút lượt share và backlink tự nhiên

seo offpage
entiny building

Entity Building

Entity Building luôn được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Cụ thể, entity trong SEO Onpage giúp mô tả chi tiết dữ liệu và đơn giản hóa thông tin để Google dễ dàng hiểu được website của bạn. Từ đó, dễ dàng giúp bạn xây dựng thương hiệu độc nhất, uy tín trong mắt Google.

SEO Technical

Tối ưu công nghệ trên bộ code website

Kiểm tra toàn diện sức khỏe của website, tìm ra nguyên nhân của các vấn đề website không Cam kết tăng trưởng lưu lượng truy cập vào website, thứ hạng từ khóa giảm, tỷ lệ chuyển đổi không cao.

seo technical
contents marketing

Content Marketing

Tạo lập nội dung chuyên sâu theo nguyên lý của Inbound marketing – Xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng bằng nội dung hữu ích. Từ đó, chuyển đổi traffic thành leads chất lượng.

– Tiêu chuẩn thông tin – Tiêu chuẩn kỹ thuật SEO – Tiêu chuẩn thẩm mỹ – Tiêu chuẩn cảm xúc – Bản sắc doanh nghiệp Chiến lược Tiếp thị nội dung giống như tán tỉnh khách hàng, vậy nên chúng cần được xây dựng bám sát hành trình khách hàng: Nhận thức -> So sánh/Đánh giá -> Tin tưởng -> Chuyển đổi (Mua hàng).

E-Commerce SEO

SEO tập trung vào việc tối ưu hóa chuyển đổi mua hàng chứ không đơn thuần là đẩy top

Nghiên cứu, phân tích và nhóm các từ khóa sản phẩm và từ khóa thông tin Phân tầng cấu trúc website theo danh mục sản phẩm Tối ưu nội dung các trang danh mục, sản phẩm chi tiết thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng Tối ưu điều hướng trên trang, giảm tỷ lệ thoát Tăng tối đa thời gian người dùng ở lại trên trang Khắc phục các lỗi Keyword Cannibalization (ăn thịt từ khóa), Thin content (nội dung ngắn), Duplicate content (trùng lặp nội dung ở các trang cùng dòng sản phẩm) hầu hết các website thương mại điện tử thường mắc phải

E-Commerce SEO
CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG CÓ MẶT ĐỂ BIẾN WEBSITE CỦA BẠN THÀNH KÊNH CHUYỂN ĐỔI MARKETING
Tư vấn tại đây
Chat ngay