Cách xóa thanh toán thẻ visa ra khỏi Google Cloud flatform đơn giản

Facebook
Twitter
Reddit
WhatsApp
xóa thẻ visa ra khỏi tài khoản google

Hi! chào các bạn, chào mừng cách bạn đã ghé thăm website của mình và mình là Hòa Marketing. Ngày hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách xóa thanh toán thẻ visa của bạn ra khỏi tài khoản của google cloud một cách nhanh nhất nha.

Thông thường thì các bạn add thẻ visa vào để thanh toán tài khoản game này, hoặc là mua các dịch vụ trên google play, hay là thanh toán dùng thử miễn phí VPS Free trong Google Cloud flatform.

Và sau khi hết thời hạn dùng thử đó, mặc dù các bạn đã đóng tài khoản lại rồi nhưng tuy nhiên số tài khoản visa của bạn vẫn tồn tại trên hồ sơ thanh toán của google ha, đồng nghĩa với việc trong tài khoản của bạn vẫn có nguy cơ bị trừ tiền.

Ngày hôm nay Hòa Marketing sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa hoàn toàn cái thẻ visa của bạn ra khỏi google hòa toàn nha.

Gỡ thanh toán, xóa bỏ đăng ký VPS Free trong Google Cloud Flatform

Hiện nay nhiều bạn đã sử dụng dịch vụ VPS Free của Google trị giá 300$ trong vòng 60 ngày. Sau 60 ngày thì Google sẽ tự động thanh toán và trừ tiền trực tiếp vào thẻ Visa mà bạn đã đăng ký và gửi mail thông báo cho bạn. Nếu tài khoản bạn không đủ tiền thì sẽ bị ghi nợ, tất nhiên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các dịch vụ khác mà bạn đang sử dụng như Adwords, Adsense… và nặng có thể bị xóa luôn mail.

Một lưu ý: Chúng ta cần xóa tài khoản thanh toán và xóa dự án trên Google Cloud Flatform. Trước đây, chúng ta đã thêm thẻ VISA / Master vào Project, nhưng hiện tại, việc thêm thẻ đó sẽ được ghi vào tài khoản Google Payment.

Trong bài viết này, project được hiểu là dự án, và dự án này là VPS.

Truy cập website https://console.developers.google.com/billing/projects?pli=1, chọn tab Projects và bấm vào nút 3 chấm bên cạnh Billing account ID, chọn tiếp Disable Billing.

close-project-google-cloud-billing-account-1
close-project-google-cloud-billing-account

Màn hình xác nhận hiện lên, bấm DISABLE BILLING lần nữa. Như vậy là chúng ta đã TẠM DỪNG THANH TOÁN cho project chứ chưa xóa hẳn.

Xóa bỏ project (VPS Free)

Sau khi tạm dừng thanh toán thành công, bạn mới xóa được project.

Truy cập website https://console.developers.google.com/cloud-resource-manager và tìm dấu 3 chấm bên cạnh tên project, bấm vào Delete. Lúc này, project đã được xóa bỏ.

close-project-google-cloud-billing-account-2

Gỡ bỏ thành khoản thanh toán Google Payment

Ta bắt đầu tiến hành đăng nhập vào tại khoản gmail mà mình add thẻ visa nha. Sau khi các bạn đã mở xong tài khoản gmail phần quản lý tài khoản. Trong cái phần quản lý tài khoản bạn click vào mục cuối cùng “thanh toán và đăng ký”

các bạn click tiếp “quản lý thanh toán”

Nếu bạn bấm vào xóa bỏ thì chúng ta phải thêm một thẻ mới vào mới xóa bỏ thẻ cũ đi được. Trong cái trường hợp này các bạn muốn xóa cái thẻ của bạn ra luôn thì các bạn sẽ không áp dụng cách này. Các bạn qua phần cài đặt nhé.

xóa thẻ visa trong google

Rồi, trong này thì bạn kéo xuống phần cuối cùng nhé ta thấy dòng Trạng thái hồ sơ thanh toán -> Đóng hồ sơ thanh toán -> Chọn một lý do để đóng tài khoản

đóng hồ sơ thanh toán

Đó, cách bạn thấy hoàn toàn cái thẻ visa của Hòa đã xóa bỏ khỏi google rồi ha, Nếu các bạn cần mua thì các bạn lại thêm phương thức thanh toán vào nhé. Sau đó google sẽ gửi bạn một gmail thông báo

Như vậy là Hòa Marketing vừa giới thiệu cách để các bạn xóa hòa toàn thẻ visa của bạn ra khỏi google ha. Rất cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, Nếu các bạn thấy nó hay và hữu ích thì vui lòng giúp like share cho bạn bè và người thân để ủng hộ mình nhé,

Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

>> Xem thêm: Cách tính số ngày để Reach hết tệp khách hàng trong Facebook

Leave a Replay
thiết kế hoa tiền theo yêu cầu
Bài viết mới
Tư vấn tại đây
Chat ngay